บริการจัดส่งหนังสือด่วน

 No comments

บริการจัดส่งหนังสือด่วนด้วย Kerry Express

Chiarapan Books ได้มอบหมายให้ Kerry Express บริษัทขนส่งชั้นนำของประเทศไทยเป็นผู้จัดส่งหนังสือสอนตัดเสื้อสตรีและเด็กชุดนพเก้าทั่วประเทศไทยครับ

ซึ่งการจัดส่ง จะเป็นการจัดส่งแบบด่วนทั้งหมดครับ คือ ลูกค้าจะได้รับหนังสือหลังทางร้านฝากทาง Kerry ส่งเพียง 1 วันเท่านั้นครับ หรือถ้าลูกค้าต้องการระบุวันรับก็ยังสามารถแจ้งทางร้านได้ครับ

โดยการฝากส่งจะตัดรอบทุกวันเวลา 8.00 น ครับ ลูกค้าที่โอนเงินก่อนแปดโมงเช้า จะได้รับหนังสือในวันรุ่งขึ้นแน่นอนครับ

ยกเว้นลูกค้าที่โอนเงินหลัง 8.00 น วันศุกร์ แต่ไม่เกิน 8.00 น วันเสาร์ จะได้รับหนังสือในวันจันทร์ครับ เพราะวันอาทิตย์ทาง Kerry จะหยุดจัดส่งครับ

 

และสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกโอนเงิน สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ครับ โดยมีค่าบริการตามจำนวนหนังสือดังนี้ครับ

 

วิธีคิดค่าใช้จ่าย

กรณีสั่งเพียง 1 เล่ม

  • ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางตอนพนักงานของ Kerry ไปส่งหนังสือได้ครับ โดยมีค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท + ค่าส่งอีก 100 บาท รวมต้องชำระทั้งหมด 600 บาทครับ
  • แต่ถ้าลูกค้าเลือกใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านก่อน จะได้ส่วนลดค่าส่งเหลือเพียง 50 บาทครับ นั่นคือ ค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท + ค่าส่ง 50 บาท จะรวมเป็นยอดโอนเพียง 550 บาทครับ

 

 

กรณีสั่ง 3 เล่ม

  • ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางตอนพนักงานของ Kerry ไปส่งหนังสือได้ครับ โดยมีค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 3 เล่ม = 1,500 บาท + ค่าส่งอีก 150 บาท รวมต้องชำระทั้งหมด 1,650 บาทครับ
  • แต่ถ้าลูกค้าเลือกใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านก่อน จะได้ส่วนลดค่าส่งเหลือเพียง 100 บาทครับ นั่นคือ ค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 3 เล่ม = 1,500 บาท + ค่าส่ง 100 บาท จะรวมเป็นยอดโอนเพียง 1,600 บาทครับ

 

 

กรณีสั่ง 6 เล่ม

  • ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางตอนพนักงานของ Kerry ไปส่งหนังสือได้ครับ โดยมีค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 6 เล่ม = 3,000 บาท + ค่าส่งอีก 150 บาท รวมต้องชำระทั้งหมด 3,150 บาทครับ
  • แต่ถ้าลูกค้าเลือกใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านก่อน จะได้ส่วนลดค่าส่งฟรีไปเลยครับ นั่นคือ ค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 6 เล่ม = 3,000 บาท + ค่าส่งฟรี จะรวมเป็นยอดโอนเพียง 3,000 บาทเท่านั้นครับ

 

 

 

 

จึงแนะนำให้ลูกค้าใช้วิธีโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารดีกว่าครับ จะประหยัดงบได้ครับ

ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่า ถึงต้องโอนเงินก่อน แต่ได้รับหนังสือแน่นอนครับ เพราะตั้งแต่เราจำหน่ายหนังสือผ่าน Internet มา ไม่เคยมีการร้องเรียนว่า ไม่ได้รับหนังสือเลยแม้แต่ครั้งเดียวครับ

ลูกค้าสามารถดู feedback จากลูกค้าท่านอื่นที่เคยสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ 

 

 

 


 

บริการใหม่จาก Kerry รับหนังสือด้วยตัวเอง (SCL)

 

 

 เคยไหม…ไม่สะดวกรับหนังสือชุดนพเก้าที่บ้าน #ติดประชุมสำคัญ#เจองานด่วน #ฝนตกรถติดวนไป #นัดเพื่อนไว้แล้ว #ไม่มีใครอยู่บ้านเกิดเรื่องที่อยู่รอรับหนังสือชุดนพเก้าไม่ได้ แบบนี้ต้องทำไง?

 

 

📣 วันนี้เรามีบริการพิเศษ Self Collection (SCL) 😍 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้า #ระบุสาขาปลายทาง ที่สะดวก เพื่อเข้าไปรับพัสดุด้วยตัวเอง*

 หมดปัญหาไม่มีคนรอรับพัสดุที่บ้าน/ที่ทำงาน

📦 บริหารเวลาชีวิตได้สบาย เพราะมีข้อความแจ้งเตือนทุกครั้ง เมื่อพัสดุส่งถึงสาขาปลายทางแล้ว

 

 

🎉 สะดวกสบาย จะเข้าไปรับหนังสือในวันหรือเวลาไหนก็ได้ 💕

 

เพียงแจ้งเราถึงสาขา Kerry ที่สะดวก หรือให้เราช่วยค้นหาสาขาใกล้บ้านลูกค้าก็ได้เช่นกันครับ

*ปัจจุบันเปิดให้บริการเฉพาะสาขาของ Kerry Express ในกรุงเทพ สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานีเท่านั้นครับ*

 

 

 

Leave a reply