บริการจัดส่งหนังสือด่วน

 No comments

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า เรามีบริการจัดส่งหนังสือด่วน 2 รูปแบบครับ

 

1. บริการจัดส่งหนังสือด่วนด้วย Kerry Express

Chiarapan Books ได้มอบหมายให้ Kerry Express บริษัทขนส่งชั้นนำของประเทศไทยเป็นผู้จัดส่งหนังสือสอนตัดเสื้อสตรีและเด็กชุดนพเก้าทั่วประเทศไทยครับ

ซึ่งการจัดส่ง จะเป็นการจัดส่งแบบด่วนทั้งหมดครับ คือ ลูกค้าจะได้รับหนังสือหลังทางร้านฝากทาง Kerry ส่งเพียง 1 วันเท่านั้นครับ หรือถ้าลูกค้าต้องการระบุวันรับก็ยังสามารถแจ้งทางร้านได้ครับ

โดยการฝากส่งจะตัดรอบทุกวันเวลา 8.00 น ครับ ลูกค้าที่โอนเงินก่อนแปดโมงเช้า จะได้รับหนังสือในวันรุ่งขึ้นแน่นอนครับ

ยกเว้นลูกค้าที่โอนเงินหลัง 8.00 น วันศุกร์ แต่ไม่เกิน 8.00 น วันเสาร์ จะได้รับหนังสือในวันจันทร์ครับ เพราะวันอาทิตย์ทาง Kerry จะหยุดจัดส่งครับ

 

และสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกโอนเงิน สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ครับ โดยมีค่าบริการตามจำนวนหนังสือดังนี้ครับ

 

วิธีคิดค่าใช้จ่าย

กรณีสั่งเพียง 1 เล่ม

  • ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางตอนพนักงานของ Kerry ไปส่งหนังสือได้ครับ โดยมีค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท + ค่าส่งอีก 50 บาท รวมต้องชำระทั้งหมด 600 บาทครับ
  • แต่ถ้าลูกค้าเลือกใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านก่อน จะได้ส่วนลดค่าส่งเหลือเพียง 50 บาทครับ นั่นคือ ค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท + ค่าส่ง 50 บาท จะรวมเป็นยอดโอนเพียง 550 บาทครับ

 

 

กรณีสั่ง 3 เล่ม

  • ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางตอนพนักงานของ Kerry ไปส่งหนังสือได้ครับ โดยมีค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 3 เล่ม = 1,500 บาท + ค่าส่งอีก 150 บาท รวมต้องชำระทั้งหมด 1,650 บาทครับ
  • แต่ถ้าลูกค้าเลือกใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านก่อน จะได้ส่วนลดค่าส่งเหลือเพียง 100 บาทครับ นั่นคือ ค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 3 เล่ม = 1,500 บาท + ค่าส่ง 100 บาท จะรวมเป็นยอดโอนเพียง 1,600 บาทครับ

 

 

กรณีสั่ง 6 เล่ม

  • ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางตอนพนักงานของ Kerry ไปส่งหนังสือได้ครับ โดยมีค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 6 เล่ม = 3,000 บาท + ค่าส่งอีก 150 บาท รวมต้องชำระทั้งหมด 3,150 บาทครับ
  • แต่ถ้าลูกค้าเลือกใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของร้านก่อน จะได้ส่วนลดค่าส่งฟรีไปเลยครับ นั่นคือ ค่าหนังสือเล่มละ 500 บาท x 6 เล่ม = 3,000 บาท + ค่าส่งฟรี จะรวมเป็นยอดโอนเพียง 3,000 บาทเท่านั้นครับ

 

 

 

 

จึงแนะนำให้ลูกค้าใช้วิธีโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารดีกว่าครับ จะประหยัดงบได้ครับ

ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ว่า ถึงต้องโอนเงินก่อน แต่ได้รับหนังสือแน่นอนครับ เพราะเราจำหน่ายมานานกว่า 8 ปีแล้วครับ ไม่เคยมีการร้องเรียนว่า ไม่ได้รับหนังสือเลยแม้แต่ครั้งเดียวครับ

ลูกค้าสามารถดู feedback จากลูกค้าท่านอื่นที่เคยสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ 

 

 


 

2. Chiarapan Delivery : บริการจัดส่งหนังสือด่วนด้วยรถของเราเอง

 

 

ถึงแม้ว่า ทางเราจะมอบหมายให้บริษัท Kerry Express เป็นผู้จัดส่งหนังสือชุดนพเก้าให้ลูกค้าเป็นหลัก แต่ด้วยข้อจำกัดของทาง Kerry เองที่แม้จะส่งรวดเร็วในวันเดียว แต่ไม่สามารถระบุเวลาส่งที่แน่นอนได้ครับ ว่าจะถึงบ้านลูกค้าในเวลากี่โมง

นั่นทำให้เกิดความไม่สะดวกกับลูกค้าที่ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน รวมถึงลูกค้าหลายท่านที่เดินทางมาเพียงชั่วคราว ไม่มีที่อยู่จัดส่งที่แน่นอน เช่น อยู่ต่างประเทศ แล้วเดินทางมาเที่ยวในกรุงเทพเพียงไม่กี่วัน หรืออาจจะมาต่อเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่อยากได้หนังสือชุดนพเก้า

 

ด้วยเหตุนี้ เราจึงแนะนำให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ Chiarapan Delivery แทนครับ ซึ่งเป็นการจัดส่งด้วยร้านเราเอง ทำให้ลูกค้าสามารถนัดวัน เวลาที่แน่นอนได้ครับ จะนัดล่วงหน้าเป็นเดือน ๆ ก็สามารถทำได้ครับ

 

 

ที่สำคัญ สามารถชำระเงินสดปลายทางได้เหมือนกันครับ โดยค่าบริการขึ้นอยู่กับระยะทางครับ สามารถสอบถามได้โดยตรงก่อนตัดสินใจครับ

 

 

โดยพื้นที่ให้บริการยังจำกัดขอบเขตในจังหวัดกรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียงไม่เกิน 200 กิโลเมตรครับ ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามพื้นที่ให้บริการกับเราได้โดยตรงครับ

 

ภาพผลงานการจัดส่ง Chiarapan Delivery ในต่างจังหวัดครับ

 

 

Leave a reply